ผมเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายอยู่บ้านนอก กาลครั้งหนึ่งบังเอิญสมัครเข้ารับการฝึกอบรมประชุมสัมมนาในจังหวัดกรุงเทพ ราว 2-3 วัน ก็เลยเดินทางเข้าจ.กรุงเทพฯ ด้วยรถยนต์ส่วนตัว วันแรกที่เริ่มการประชุม เมื่อก้าวเข้าไปในห้อง ระหว่างรอคอยพิธีการเปิด ผมสังเกตุมองเห็น หญิงสาวคนหนึ่ง ผมยาว รูปร่างดี เบือนหน้าเข้าพบหน้าต่างพูดคุยโทรศัพท์โทรศัพท์เคลื่อนที่ ผมก็เลยบากบั่นแอบดูคุณ คอยกระทั่งคุณคุยเสร็จ แล้วก็หันกลับมา คุณดูดีทีเดียว คุณอยู่ในชุดกระโปรงสูทมีเสื้อคลุม ทำให้ผมได้แม้กระนั้นทายใจว่าน่าอกคุณคงจะงามนะ วันนั้นทั้งยัง วันมีความรู้สึกว่าทั้งยังผมรวมทั้งคุณต่างก็แอบดูกันไปดูกันมา ตกค่ำๆผมกำลังจะออกไปพบอะไรรับประทานภายนอกอพาร์เม้นท์ บังเอิญพบ คุณที่หน้าห้องพอดิบพอดี ก็เลยเชิญกันไปรับประทานด้านนอกและก็ซื้อมาฝากเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน เวลานี้ล่ะที่ผมมองเห็นเต็มตา ว่าไอ้ก้อนเนื้อสอง ก้อนที่อกคุณน่ะใหญ่เป็นบ้า เสื้อรัดรูปที่คุณใส่เกือบจะขาดทีเดียว ผมแอบดูหุ่นคุณตลอดเลย นึกในใจว่ายังยังไงอย่างไรจะ จะต้องขยำเจ้าสองก้อนนี้ก่อนกลับไปอยู่ที่บ้านให้ได้ รวมทั้งน่าจะเป็นจริง เนื่องจากตลอดตอนประชุมสัมมนา คุณทำท่าราวกับ สนกระทรวงอุตสาหกรรมพึงพอใจผม เช่นเดียวกัน

แล้ววันที่ได้เรื่องก็มาถึง เป็นคืนท้ายที่สุดก่อนที่จะจบการประชุม เย็นนั้นพวกเรามีเลี้ยงกันหน่อยเดียวที่บังกะโล ตอนเลิกงาน ต่างคนต่างก็คุยกับคุณครูที่พวกเราพึงพอใจในรายละเอียดของเขา อีกทั้งผมแล้วก็คุณก็คุยกับคุณครูท่านเดียวกัน กระทั่งเพื่อนพ้องๆกลับขึ้นห้องเช่า กันเกือบจะหมด ก็เลยพากันเดินไปส่งคุณครูที่รถยนต์ แล้วก็พากันกลับขึ้นเขาห้อง เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันผมซึ่งมาจากจังหวัดใกล้ๆกันเสมือนรู้ใจ ทำเป็นไปดู TV ที่ห้องด้านข้างแล้วก็แกล้งหลับไป ส่วนคุณก็มานะพูดว่าเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของคุณก็ไม่ค่อยสบาย แล้วก็คุณมิได้เอากุญแจออกมา ก็ตรงจากที่อยากได้เลยขอรับ ผมก็เลยเชิญคุณเข้ามาในห้อง เมื่ออยู่กันสองต่อสอง ก็ทำเป็นมอง TV ครู่หนึ่งผมก็ไปอาบน้ำ อาบเสร็จผมก็ยื่นผ้าสำหรับเช็ดตัวอีกผืนให้คุณ บอกให้ไปอาบน้ำ คุณก็ไม่ห่วงไม่ถามคำถามว่าจะใส่อะไรนอน เท่านี้ ผมก็นิ่งนอนใจเต้นรอคอยแล้วนะครับ ไม่นานนัก คุณก็นุ่งกระโจมอกออกมา คุณเอ๊ย..ไม่รู้จักจะบอกอะไร ถึงกับขนาดจะต้องกลืนน้ำลายเอื๊อกเลย ก็เจ้าสองเต้าของคุณมันล้นผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวออกมา ทำท่าเสมือนจะกระโจนมาหาผมเข้าให้ ส่วนท่อนข้างล่างก็เกือบจะปิดไม่มิด ต้นขาคุณ งามมากมาย ผมข่มใจไม่ไหวแล้วนะครับ คุณทำท่าราวกับจะเดินไปสวมเสื้อผ้าชุดเดิม

ผมเอื้อมมือดึงคุณเข้ามา และนอนลง ทำให้พวกเราทั้งคู่คนล้มลงบนเตียง เงื่อนผ้าสำหรับเช็ดตัวคุณหลุดนะครับ แม้กระนั้นมือยังไว คุณยังจับไว้อยู่ ผมงี้ขวัญเสีย นึกว่าจะได้มองเห็น แต่ว่าก็ยังช่างเถอะ ยังไงๆคืนวันนี้จะเล่นให้สว่างคาตาเลย จำได้โดยเหตุนี้มือผมก็ตะครุบเข้าพบแผนการที่เล็งไว้ยาวนานหลายวันแล้ว ก็ที่ทรวงอกคุณยังไง ขนาดมีผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดตัวปิดอยู่ ยังรู้สึกถึงความอ่อนนุ่ม รู้สึกถึงความกว้างขวาง จะบอกให้ก็ได้ ตั้งแต่ต่อสู้กับผู้หญิงมาก็คนจำนวนไม่น้อย ยังไม่มีผู้ใดเทียบเคียงแม่คนนี้เลย ผมขยำทรวงอกคุณสลับไปสลับมา ซ้ายบ้างขวาบ้าง ขยำไปก็เบาๆปลดผ้าขนหนู ออกครั้งละนิด คุณเริ่มมีลักษณะกระตุกตามมือผมบ้างแล้ว ใช้ได้ ออกอาการไวดี ท่าทีจะมันแน่ เพียงพอผ้าหลุดไป โอ้โห..อะไรกันนี่ อะไรจะใหญ่มหึมา งามมากมาย ยั้งใจไม่ไหวแล้ว ผมจัดแจงดึงผ้าสำหรับเช็ดตัวทั้งยังของผมและก็ของคุณออก จะได้เนื้อแนบเนื้อ ผมฉกไป ที่ทรวงอกคุณในทันที จูบ ไซ้ ดอมสูดดมความหอมของกายสาว ช่างหอมไปหมดทั้งตัว ผมระดมจูบไปตามซอกคอ ใบหู ไล้ลิ้นไปที่ รอบๆหู ลากลิ้นไปตามซอกคอ และก็มาวนเวียนอยู่ที่ปลายยอดเทือกเขาทั้งคู่ คุณซี้ดปาก หลับตา ผมแอบดูมองคุณ อาการคุณ เสียวซ่านมากมาย คุณเกร็งตัวบิดไปๆมาๆ ยิ่งตอนผมลดลดลงมาบริเวณท้องด้วย คุณยิ่งบิด มือขยำผ้าที่มีไว้ปูที่นอนจนกระทั่งยับเลย ยิ่งมองเห็น แบบงั้น ผมยิ่งแกล้งให้คุณเสียวเสียวซ่านให้สุดๆเผื่อจะพึงใจ จะได้ได้โอกาสหน้าอีก ผมลดลดน้อยลงไป ลิ้นผมใกล้เนินด้านล่างเข้าไป ทุกครั้ง แม้กระนั้นยัง..ยังมิได้ ข่มใจไว้ก่อน ก็มองเห็นคุณเอามือสองมือของคุณมาบีบขยำนมตนเองอยู่ ผมเลยกลับใจ ขยับเขยื้อนตัวลุกขึ้นยืนมา หน่อยนึง แปรไปเป็นท่านั่งคร่อมทรวงอกคุณไว้ ประสานมือคุณให้มาประคับประคองสองเต้าใหญ่มโหฬารไว้ แล้วผมก็จัดแจงเอาเจ้าหกนิ้ว ตัวน้อยของผมแทงไปที่ร่องอกคุณ ลองคิดดูสิ มันใหญ่ขนาดรับเจ้าน้องหนูของผมไว้ได้ ผมเลยทดลองตรอกขึ้นลงอยู่พักนึง ท่าที คุณอาจจะถูกใจนะ แผดเสียงออกมาบางส่วน มือคุณก็ขยำของตนไปด้วย

ครู่หนึ่ง นึง ผมก็ขยับสูงมากขึ้น ผมจับเจ้าหนูที่เริ่มมีน้ำใสๆที่ปลายหัวเอาไปเช็ดที่หน้าคุณ คุณถูกใจมากมาย ส่งลิ้นมาต้อนรับ ซะด้วย คุณใช้ลิ้นละเลงที่ศีรษะแดงและก็ตลอดลำ ไม่นานแท่งเนื้อแข็งเป๊กก็หายเข้าไปในปากคุณ ผมควานหามือลงไปที่เนินของคุณ บ้าง มีขนเรี่ยรายไม่ถึงกับดก แต่ว่าช่างโหนกนูน ฝ่ามือปิดเกือบจะไม่มิด ที่ตรงนั้นของคุณเฉอะแฉะ อยู่ในภาวะพร้อมรบ ผมขยับเขยื้อนตัว อีกที ตอนนี้กลับหัวกันบ้าง โดยผมนอนด้านล่าง ตั้งแท่งเนื้อขยันไว้ให้คุณใช้ปากรูดเข้าออก ส่วนโหนกนูน ของคุณก็ลอยอยู่แถบหน้าผม ลิ้นผมฉกไปพบจุดเสียวของคุณ บดขยี้ลากผ่านร่องของคุณที่เปียกชุ่ม แทงลิ้นลงไปลึกที่สุด ที่จะทำเป็น มือก็กดบั้นท้ายคุณลงมา คุณแผดเสียงออกมาอย่างบ้าส์ ทั้งที่เจ้าแท่งของผมยังอยู่เต็มปากคุณ ส่วนผมก็ไม่ แพ้กัน ถึงกับขนาดจำต้องแผดเสียงอือ…อา…..ออกมาเช่นกัน ก็เล่นดูด อม เลีย เสียวจนกระทั่งแทบพุ่งใส่ปากคุณแล้ว แม้กระนั้นยังไม่ต้องการให้เป็น อย่างนั้น คืนวันนี้ยังยาว ผมจำเป็นต้องรีบบอกให้คุณถอนปากออก คุณทำท่าเสมือนเสียดายที่ยังรับประทานไม่อิ่ม ผมจับคุณนอนคว่ำราบไปกับ ที่พักผ่อน และก็ระดมจูบข้างหลังใบหู คอ แผ่นข้างหลัง บั้นท้าย ไล่มาถึงตูด ทดลองเอาลิ้นฉกไปในซอกหลืบของคุณ คุณผวารวมทั้งซี้ดปาก อย่างสุดเสียว ผมจับคุณนอนหงาย จัดแจงทาบทับลงไปกับร่างคุณ บากบั่นบดแทรกร่างกายทุกส่วนเข้าพบกัน ให้ได้รับรส สัมผัสแนบเนื้อแนบอก อกผมกับอกคุณกดกันอยู่ ช่างนุ่มนวลจริงๆส่วนด้านล่างคุณก็บิดแกว่งไปๆมาๆ ด้วยเหตุว่าเจ้าน้องหนูของผม มันก็ไปรบกวนอยู่บริเวณนั้น เพียงพอคุณบิดแกว่ง มันก็ไปโดนอะไรต่อมิอะไรของคุณ ทำเอาคุณจำต้องหลับตาพริ้มด้วยความเสียว

ผมคอยจนกระทั่งคุณส่ายเอวมาถูกจุดที่ผมจะยิงปืนใหญ่ เมื่อตรง ผมจัดแจงโยกบั้นท้ายกดเจ้าน้องหนูหัวแดง ที่เดี๋ยวนี้ขันแข็ง เกือบจะระเบิด เข้าไปในร่องของคุณโดยทันที เร็วและก็ร้ายแรง ทีเดียวมิดด้ามเลย เล่นเอาคุณสะดุ้ง แต่ว่าอาจจะไม่เจ็บหรอก ก็น้ำคุณออกมาจนกระทั่งเฉอะแฉะไปหมดแล้วนี่ ผมเริ่มกระทำรุกในทันที โยกเข้าออกจากช้าๆเน้นย้ำๆเป็นเร็วขึ้นเรื่อยไม่นานคุณก็ร้อง ออกมา เกร็งไปทั้งยังร่าง สองแขนรัดผมแน่น แต่ว่าผมยังไม่ยินยอมหยุด เสร็จก็เสร็จไปสิ จะขย่มแม้กระทั่งทราบซะบ้างว่าใครกันแน่เป็นผู้ใดกันแน่ ผมจัดแจงแปลงท่าใหม่ สักครู่จะกล่าวหาพวกเราไม่มีความสามารถ จำต้องให้รับรสเสียวหลายๆท่า ผมจับคุณนอนตะแคง ผมลุกขึ้นยืนนั่งคร่อม ขาล่างของคุณ ใส่เจ้าหนูเข้าไปใหม่ มีความรู้สึกว่าท่านี้จะลึกนะ มองเห็นคุณทำหน้าเห๋ยเก ผมเริ่มโยกเข้าออกอีกรอบ มือก็ขยำนมคุณ ไปด้วย บางครั้งบางคราวก็ก้มตัวไปดูดนมคุณ แต่ว่าทีเด็ดก็คือ ผมเอนหลังไปด้านหลังนิดนึง เอามือท้าวที่พักผ่อนไว้ ทำให้เจ้าหนูของผม ที่เข้าลึกอยู่แล้ว ช่วงนี้ยิ่งสุดๆรู้สึกเสมือนเข้าไปชนอะไรภายในของคุณตลอด คุณพบแบบนี้เล่นเอาร้องซะดังเลย สงสัยสหาย ข้างห้องคงจะได้ยินแน่เลย แม้กระนั้นไม่สนใจแล้ว มาถึงที่ตรงนี้ให้ช้างมาผลักก็ไม่ยินยอมเลิกขย่มหรอก ไม่นานคุณก็เสร็จไปอีกครั้ง

ผมเลยได้ หนเปลี่ยนแปลงท่าใหม่ จับคุณยอตัวสี่ขา ก็ท่าที่ถูกใจๆกันนั่นแหละ ยุ่งพรวดพราดเข้าไปมิดด้าม ขย่มชนเข้าไป มือรั้งบั้นท้าย คุณเข้ามา เต้าใหญ่มหึมาของคุณแกว่งไปมา น่าเห็นใจผู้ครอบครองเต้า ก็เลยจำต้องเอื้อมมือไปพยุงไว้ ขยำไปด้วย คุณยิ่งแผดเสียง ผมยิ่งได้อารมณ์ ผมเร่งความเร็วขึ้นอีก บางครั้งบางคราวก็ชายตามองเจ้าหนูของผมลอดเข้าลอดออกร่องของคุณ มันช่างเป็นภาพที่ทำ ให้ต้องการระเบิดซะจริง สงสัยจำเป็นต้องเสร็จซะแล้วพวกเรา ไม่ไหวแล้ว ผมเร่งเครื่องสุดๆมีกี่เกียร์ก็ใส่ไปสุดๆคุณกล่าวว่าใกล้จะถึงอีกแล้ว ผมก็เลยรีบตามคุณ และก็ในขณะที่ระเบิดก็มาถึง ของเหลวอุ่นๆของผมที่กักไว้ตั้งนาน พุ่งอย่างแรงเข้าไปในร่องของคุณ ผมกระตุกไปหมดทั้งตัว พร้อมๆกับคุณที่กระตุกไปหมดทั้งตัวเหมือนกัน คุณซุกหน้ากับหมอนแผดเสียงที่ปลุกอารมณ์ ดีนะที่มีหมอนปิดไว้ ไม่เช่นนั้นคงจะมีคนนึกว่าห้องนี้กำเนิดการสังหารกันแน่นอนคุณทรุดนอนลงราบไปกับเตียง ผมก็เลยนอนทับลงไปในขณะที่ยังทิ่มอยู่อย่าง นั้น คุณเชิญผมไปเข้าห้องสุขา ชำระร่างกาย ผมก็ว่าดีเช่นกัน จะได้ทดลองดูในสุขาอีกครั้ง และจากนั้นก็เป็นจริง ยังไม่ทัน ได้ล้างอะไรต่ออะไรเลย คุณเอื้อมมือมาหาน้องหนูของผม ทรุดลงย่อเข่า อ้าปากอมทั้งๆที่มันกำลังคอพับอยู่ ยอมได้ยังไงกัน เจ้าน้องหนูของผมรีบตื่นมาอีก เนื่องจากทราบดีว่าจะได้เข้าถ้ำอีกแล้ว

ผมดึงคุณขึ้นมา ภายหลังที่คุณปลุกเจ้าหนูของผมกระทั่งแข็ง เต็มกำลัง จับคุณอิงกับข้างฝาห้องน้ำ ชูขาข้างหนึ่งวางเอาไว้ด้านบนขอบอ่างอาบน้ำ รีบทรุดลงละเลงลิ้นให้คุณบ้าง คุณเริ่มมีลักษณะอาการ แบบเดิมอีกแล้ว ลักษณะของคนเสียวแบบเกือบจะคุมตัวเองมิได้ คุณจิกมือมาที่ศีรษะผม จับกดลงไปที่ตรงนั้นของคุณ ผมเกือบจะ หายใจไม่ออก แต่ยังไงก็ไม่ยอมแพ้หรอก สักสักครู่คุณก็ดึงผมขึ้นมายืน รวมทั้งกระซิบบอกว่าฝ่าเลยหวานใจ เอาเข้ามาเลย จริงๆไม่ต้อง บอกผมก็ไม่ปลดปล่อยไว้หรอก ผมจัดแจงยัดพรวดพราดเข้าไปอีก มือจับบั้นท้ายคุณไว้ ขยับเอวโยกเข้าออก มือก็ดึงสะพันคุณเข้าพบ ไม่นานคุณก็เริ่มมีลักษณะเกร็งอีก ทำท่าเสมือนจะร้องส่งเสียง แต่ว่าคงกลัวบุคคลอื่นได้ยินด้วยเหตุว่ามันมืดค่ำแล้ว และก็เงียบมากด้วย คุณเลยโน้มตัวลงมาใช้ไหล่ผมเป็นที่เก็บเสียง จะด้วยความเสียวหรืออะไรไม่เคยทราบ เล่นเอาผมเจ็บไหล่เลย ก็ตอนคุณเสียวสุด เนี่ยเล่นกัดไหล่ผมด้วย ดีนะไม่กัดแรง porn

ผมจัดแจงเปิดน้ำในอ่างอาบน้ำ รวมทั้งพากันลงไปนั่งหันเข้าพบกัน ล้างตัวให้กัน แล้วก็กัน ลูบไล้กันไปๆมาๆ ก็ได้เรื่องอีก ก็คุณเสร็จไปตั้งหลายที ผมพึ่งจะทีเดียวเอง ก็เลยรั้งร่างคุณเข้ามาใกล้ ใส่ขาคุณมาด้านข้างเอว นั่งหันเข้าพบกัน มือผมก็จับเจ้าน้องที่แช่อยู่ในน้ำ วางเป้าให้ตรงที่ตรงทาง แล้วก็เบาๆโยกบั้นท้ายเข้าไปช้าๆเข้ายากนิดเดียวก็ในน้ำนี่ทุ่งนา แม้กระนั้นก็ง่ายดายมากเกินความบากบั่น พวกเราสองคนโยกเข้าโยกออกอยู่ครู่หนึ่งใหญ่ๆน้ำกระฉอกกระแฉกเสียงดัง เช่นกันนะ แต่ว่าช่างเถอะ ขอมันไว้ก่อน เอาละถึงเวลาจะระเบิดอีกรอบแล้ว อย่างไรก็จำเป็นต้องให้คุณถึงสรวงสวรรค์พร้อมพวกเราด้วย ดูแล้วคุณก็ใกล้เหลือเกิน ผมก็เลยเร่งเครื่องอีกรอบ ไม่นานคุณก็ร้องออกมาเสียงดัง แม้กระนั้นครั้งนี้ไม่ยักมากัดไหล่ผมเพื่อเก็บเสียง ส่วนผมนี่สิ เสียวสุดเลย เล่นเอาจะต้องร้องออกมาเช่นเดียวกัน ผมกดเข้าไปจนถึงมิด ฉีดน้ำเสียวเข้าไปอย่างหนักอีกรอบ พร้อมด้วยบดขยี้กับเนินของคุณ โผเข้ากอดกันด้วยความสบายแล้วก็อ่อนเพลีย ตอนเช้าขึ้นมาก็เป็นอันรู้กันในหมู่เราไม่กี่คน ว่าเมื่อ คืนผมได้ขย่มขยำสาวที่ชายหนุ่มๆในที่การประชุมแอบดูหมายปองไปเป็นระเบียบ บางบุคคลก็มาล้อเลียน ผมก็ยิ้มๆเพราะเหตุว่าในใจมีความคิดว่าบ่ายนี้ตอนปิด การประชุม รถทัวร์ที่คุณจะเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านจะต้องเต็ม รวมทั้งรถยนต์ที่ผมขับมาก็เสีย พวกเราสองคนก็จำเป็นต้องพักอยู่ที่รีสอร์ทเดิม แต่ว่าห้องเดียว กันแล้วละคืนวันนี้ เฮ้อ!..สงสัยบ่ายนี้และก็ทั้งคืนนี้ คงจะมิได้มองเห็นเดือนมองเห็นพระอาทิตย์อีกแน่เลย

โดนเย็ดตอนไปสัมนาที่ต่างจังหวัด